Noribell แว่น VR

ราคา : ฿2,490      พิเศษ : ฿1,990
ค่า EMS: ฿70 ฟรี
สี : Silver, Gold และ Rose Gold
Stock : 10+
ขนาด : เหมาะสำหรับโทรศัพท์หน้าจอไม่เกิน 6.2 นิ้ว
รุ่นที่ใช้ได้:
   - iPhone 4-8 plus X
   - Note 2-8
   - Galaxy S2-S8
   - LG G1-G5
   - Oppo
   - Asus
   - Huawei
 
แว่น VR noribell vr

รีวิว แว่น Noribell

แว่น Noribell VR

Noribell VR

         ในตอนนี้ แว่น VR ในตลาดมีให้เลือกลากหลาย แต่แว่น Noribell VR เป็นแว่น VR ที่แตกต่างและมีจุดเด่นกว่ารุ่นอื่นๆ ก็คือ เลนส์ที่ใช้งาน จะเป็นเลนส์ที่้ป้องกัน แสงสีฟ้า จากหน้าจอโทรศัพท์ ที่ใช้ เทคโนโลยีเลนส์โค้ชติ้ง จะช่วยป้องกันสายขณะใช้งานได้เป็นอย่างดี เหมาะกับผู้ที่สนใจ VR และสุขภาพ ในราคาที่เหมาะสม

Noribell VR

นอกจากเรื่องเลนส์แล้ว ฟังก์ชันก็มีครบครัน ไม่แพ้รุ่นอื่นเลย ไม่ว่าจะเป็น ชุดหูฟัง, ฟังกชันการปรับเลนส์และระยะโฟกัส, วัสดุสัมผัสใบหน้า, การปรับสายรัดศีรษะ และ สีที่มีให้เลือก 3 สี สวยๆ เลยครับ

อุปกรณ์ ที่มากับแว่น VR ในกล่องจะมีอยู่ 4 อย่าง มีแว่น, รีโมท Bluetooth, ผ้าเช็ดเลนส์ และ คู่มือการใช้งานภาษาไทย จริงๆ ใช้งานง่ายมาก มีคลิปสอนอยู่ด้านล่างหน้านี้

เลนส์ Noribell VR

         ชุดหูฟัง Noribell มี ชุดหูฟัง Buildin มาให้จะไม่ใช่หูฟังที่เป็นแบบครอบหูเหมือนรุ่น BOBO VR Z4 นะครับ ถ้าใครชอบหูฟังแบบนี้ก็เหมาะเลย และมีช่องเก็บหูฟังให้ด้วย ถ้าไม่ต้องการใช้หูฟัง หรือท่านใดอยากใช้หูฟังตัวเองเช่น หูฟัง Bluetooth ก็ใช้ของตัวเองได้เช่นกัน ให้ต่อ Bluetooth กับโทรศัพท์ได้เลย

การปรับเลนส์ก็จัดมาให้เต็มรูปแบบ ปรับได้ทั้งระยะห่างจากโทรศัพท์ และระยะห่างของเลนส์ทั้งสองข้าง เอาจริงๆ คนที่สายตา สั้น ยาวหรือ เอียง 0-600 ก็เล่นได้โดยที่ไม่ต้องใส่แว่นตาเลย หรือหากต้องใส่แว่นตา ก็ใส่ได้แต่แว่นตาต้องไม่ใหญ่มากนะครับ

วัสดุสัมผัสใบหน้า ใช้เป็นวัสดุอย่างดี ยืดหยุ่นตามใบหน้าของผู้ใช้งานทำให้นุ่มสวมใส่สบายขณะใช้งาน

ปรับสายรัดศีรษะ Noribell VR สามารถปรับสายรัดให้เหมาะกับศีรษะของผู้ใช้งานได้ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น หรือ ผู้ใหญ่ก็ใช้งานได้เป็นอย่างดี
* เด็กต่ำกว่า 7 ปี ไม่แนะนำให้ใช้งาน

หากยังตัดสินใจได้ไม่ได้ว่าจะเล่น แว่น VR รุ่นไหนดี รุ่น Noribell ก็เป็นหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจมาก ลองดูรีวิว เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจหาแว่น VR ราคาเหมาะสมได้นะครับ ^^

สนใจสั่งซื้อ: แนะนำให้ติดต่อมาทาง Line จะสะดวกที่สุดและตอบเร็วที่สุดครับ หรือ Inbox มาใน Facebook ก็ได้
Line id : @vrphone
Facebook : คลิกเพื่อติดต่อผ่าน facebook
โทร : 084 013 7350
Email : phurit_18@hotmail.com

วิธีดูหนัง คลิป Youtube 360 องศากับแว่น VR

วิธีดูหนัง VR แอป AAA กับแว่น VR

เกม Motorcycle VR ใส่แว่น VR แข่งมอไซด์ มันส์มาก

วิธีเช็คเซ็นเซอร์ Gyroscope ในโทรศัพท์